Hướng dẫn mua và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành

06/05/2016

Việc lựa chọn cho gia đình và người thân những sản phẩm vừa chất lượng an toàn vừa tiết kiệm 100% chi phí, tiện lợi sẽ mang lại niềm vui, thoải mái, hạnh phúc không chỉ cho bản thân còn cho cả gia đình bạn. Máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành được xem là sản phẩm làm nóng tự nhiên nhờ nguồn năng lượng sẳn có từ thiên nhiên. Máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành được sản xuất trên dây truyền tự động khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về an toàn chất lượng. Từ đẳng cấp về nguyên vật liệu kết hợp với công nghệ tiên tiến, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành không chỉ sở hữu những tính năng độc đáo, thẩm mỹ cao, máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành còn có thể tận dụng tối đa hiệu quả hấp thụ năng lượng mặt trời và hơn hết là tuyệt đối an toàn cho gia đình bạn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành dạng ống là loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay do chúng có giá thành rẻ và là loại ra đời sớm nhất so với các loại được so sánh trong bài viết này.

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành dạng ống được thể hiện như hình (cắt) sau:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành

Nguyên lý hoạt động:
Các ống thuỷ tinh chân không được gắn với bồn nước nóng thông qua hàng lỗ trên thân bồn. Sau khi cấp nước vào bồn thì nước sẽ tràn vào và điền đầy toàn bộ phần thành trong của ống thuỷ tinh chân không. Do được đặt dốc một góc so với phương nằm ngang (điều này là bắt buộc) nên những bọt khí sẽ tự động di chuyển lên trên để nước đảm bảo điền đầy bên trong ống này. Ban đầu, khi chưa có ánh nắng mặt trời thì nhiệt độ của nước trong ống sẽ bằng nhiệt độ của nước trong bồn chứa.
Vào thời điểm ban ngày - khi có ánh nắng mặt trời, ánh nắng sẽ chiếu xuyên qua lớp thuỷ tinh thành ngoài, vào mặt ngoài của thành trong ống thuỷ tinh chân không - nơi có chứa các lớp vật liệu hấp thụ nhiệt - làm cho ống thuỷ tinh phía trong nóng lên và truyền nhiệt vào nước chứa bên trong nó.
Do được truyền nhiệt, nước bên trong ống thuỷ tinh chân không sẽ nóng lên. Với tính chất của chất lỏng có nhiệt độ cao sẽ có xu hướng di chuyển lên trên, nhiệt độ thấp di chuyển xuống dưới nên nước nóng trong ống sẽ di chuyển lên trên vào bồn chứa, phần nước lạnh hơn bên trong bồn chứa sẽ di chuyển xuống dưới ống như hình sau:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành

Ưu điểm máy Máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành:

Sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Công nghệ phun sơn tĩnh điện chịu được các khí hậu vùng biển. Ruột bình bảo ôn được làm bằng vật liệu Inox SUS 304 siêu bền đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giữ nhiệt bằng hợp chất foam độ dày 55mm giữ nhiệt lên tới 96 giờ. Vỏ bình làm bằng Inox SUS 304 /BA chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo độ cứng, vững, chịu lực tốt. Dung tích từ 130 lít - 360 lít. Bảo hành 5 năm.

Nhược điểm máy Máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành ít mẫu mã về máy nước nóng năng lượng mặt trời. Khi trời mưa hay không có nắng thì sẽ không làm nóng nước được, có thể sử dụng bình chứa nước dự phòng cho máy.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV TM DV NĂNG LƯỢNG ÁNH DƯƠNG
Tầng 1, 34 Phan Văn Năm, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, HCM
VPGD: 42 Phan Văn Năm, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, HCM.
Tel: 08.66.844.801 - 0903.700.701 Mr.Dũng
Email: nangluonganhduongvn@gmail.com
Website: www.nangluonganhduong.vn